LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024 CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU

Sáng ngày 29/5/2024, trường THPT Nguyễn Du đã tổ chức trọng thể Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024. Tham dự buổi Lễ, về phía nhà trường, có thầy Hà Tuấn Kiệt-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng, cùng thầy Phạm Thanh Hải-P. Bí thư Chi bộ-P.Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Quang Hưng-P.Hiệu trưởng. Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh có Ông Hồ Đắc Long-Trưởng Ban ĐDCMHS và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Nguyễn Du. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí long trọng, tươi vui, phấn khởi và cũng đầy lắng đọng, ý nghĩa.

Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 là dịp quan trọng để thầy trò trường THPT Nguyễn Du cùng đánh giá lại những thành quả của nhà trường trong năm học vừa qua. Buổi Lễ đã ghi nhận, biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc. Tại buổi lễ, thầy Phạm Thanh Hải-P. Bí thư Chi bộ-P.Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bài Diễn văn điểm lại những dấu ấn đáng tự hào của năm học vừa qua. Thầy Lê Xuân Hải-Bí thư Đoàn thanh niên đã đọc quyết định và tổ chức phát thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học.

Khép lại năm học 2023 - 2024, xin chúc mừng tập thể sư phạm trường THPT Nguyễn Du đã với những thành tích đáng tự hào trên tất cả các phương diện. Chúc cho các bạn học sinh Khóa 26 của Nhà trường sẽ tự tin tỏa sáng trên chặng đường phía trước từ những hành trang vững chắc được tạo dựng từ mái trường THPT Nguyễn Du  thân yêu.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thầy Hà Tuấn Kiệt-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

anh tin bai

Thầy Hà Tuấn Kiệt-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa từ đại diện tập thể học sinh khối 12 niên khóa 2021-2024

anh tin bai

Thầy Hà Tuấn Kiệt-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong ôn thi HSG

anh tin bai

Thầy Phạm Thanh Hải – P. Bí thư Chi bộ-P. Hiệu trưởng  nhà trường trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong ôn thi HSG

anh tin bai

Thầy Hà Tuấn Kiệt-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng và thầy Phạm Thanh Hải – P. Bí thư Chi bộ-P. Hiệu trưởng  nhà trường trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong ôn thi HSG

Ban Đại diện CMHS trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong ôn thi HSG

Trao Giấy khen cho học sinh đạt Danh hiệu HS xuất sắc